KHO TỦ RACK CHUYÊN CUNG CẤP TỦ RACK 42U cho TRUNG TÂM DỮ LIỆU
1 (20%) 2 votes

KHO TỦ RACK CHUYÊN CUNG CẤP TỦ RACK 42U cho TRUNG TÂM DỮ LIỆU

TỦ RACK 42U cho TRUNG TÂM DỮ LIỆU có ý nghĩa như thế nào :
Đặc thù của trung tâm dữ liệu là sự an toàn cho hệ thống CNTT. Do đó, chi phí thuê chỗ đặt tủ rack rất cao. Các trung tâm dữ liệu thường dùng tủ rack mang lại hiệu năng cao nhất. Đó chính là những dòng tủ rack chuyên dụng từ 42U trở lên.

TỦ RACK 42U cho TRUNG TÂM DỮ LIỆU được thiết kế theo tiêu chuẩn khắt khe nào : Tủ Rack của Teka rack được sản xuất theo tiêu chuẩn phù hợp với trung tâm dữ liệu. Được thiết kế các khung tủ chắc chắn, các thanh tiêu chuẩn được đột dập chính xác đến từng dem.

TỦ RACK 42U cho TRUNG TÂM DỮ LIỆU
TỦ RACK 42U cho TRUNG TÂM DỮ LIỆU

TỦ RACK 42U cho TRUNG TÂM DỮ LIỆU  thỏa mãn được tiêu chí thiết bị CNTT bên trong hay không ? Teka rack hiểu được vấn đề hoạt động của các thiết bị công nghệ thông tin, đó là sự tỏa nhiệt trong quá trình hoạt động. Do đó, tủ rack của chúng tôi được thiết kế với nhiều lỗ thông thoáng, giúp thoát được hơi nóng do thiết bị tỏa ra. Giúp tăng tuổi tho thiết bị. Bên cạnh đó, trên nóc tủ được thiết kế thêm 4 quản tản nhiệt giúp hút được khí nóng ra bên ngoài.

TỦ RACK 42U cho TRUNG TÂM DỮ LIỆU  được thiết kế Dưới chân tủ được thiết kế bởi 4 bánh xe chịu tải cao, để dễ dàng di chuyển tủ. Và có thể chịu tải cho khối lượng tủ lên đến hàng trăm ký lô gam. Và có thể chịu tải cho thêm nhiều thiết có trọng lượng lớn như UPS, Server, Switch.

Để được tư vấn chi tiết, và được hỗ trợ chính sách cho dự án tốt nhất. Xin vui lòng liên hệ tại www.hongquang.net   , www.thegioiturack.net