Công ty chuyên cung cấp Cisco layer 2 switch tốt nhất hiện nay
1 (20%) 1 vote

Hồng Quang chuyên cung cấp và phân phối switch Cisco, Cisco layer 2 switch, layer 3, switch từ 24 cổng đến 48 cổng các loại.

Nhận tư vấn thiết kế giải pháp hạ tầng mạng của Cisco, cấu hình thiết bị mạng Cisco như: switch layer 3, model, firewall, router, …

Cung cấp các giải pháp kết nối như Lan, Wan, Vlan, Firewall, định tuyến và chia sẻ các băng thông qua hệ thống.

Đặc điểm Cisco layer 2 switch

Cisco layer 2 switch tự hoạt động như các nút cuối IP để quản lý SNMP, quản lý Telnet và Web. Chức năng quản lý như vậy bao hàm sự hiện diện của một chồng IP trên router cùng với các giao thức UDP, Transmission Control Protocol (TCP), Telnet và SNMP. Các switch tự có một địa chỉ MAC để chúng có thể được giải quyết như là một nút cuối lớp 2 trong khi cũng cung cấp các chức năng chuyển đổi trong suốt.

Việc chuyển mạch lớp 2 thường không liên quan đến việc thay đổi khung MAC. Tuy nhiên, có những tình huống khi thiết bị chuyển mạch thay đổi khung MAC. Ủy ban IEEE 802.1Q đang làm việc trên một tiêu chuẩn VLAN liên quan đến việc gắn thẻ? Một khung MAC với VLAN nó thuộc về; Quá trình gắn thẻ này liên quan đến việc thay đổi khung MAC.

Cisco layer 2 switch

Công nghệ cầu nối cũng bao gồm các giao thức Spanning-Tree.Các nguyên tắc tương tự cũng được áp dụng đối với thiết bị chuyển mạch lớp 2 và hầu hết các thiết bị chuyển mạch lớp 2 thương mại đều hỗ trợ Giao thức Spanning-Tree. Thảo luận trước đây cung cấp một phác thảo các chức năng chuyển đổi lớp 2. Cisco layer 2 switch là khung MAC dựa, không liên quan đến thay đổi khung MAC, nói chung, và cung cấp chuyển đổi minh bạch trong mệnh diện allel với khung MAC. Vì các thiết bị chuyển mạch này hoạt động ở lớp 2, chúng là các giao thức độc lập. Tuy nhiên, chuyển đổi lớp 2 không có quy mô tốt vì phát sóng. Mặc dù các VLAN giảm bớt vấn đề này ở một mức độ nào đó, chắc chắn là cần thiết cho các máy trên các VLAN khác nhau để giao tiếp.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các loại  Cisco layer 2 switch tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại hongquang.net hoặc liên hệ qua hotline: 0908460891 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.